Cách phân biệt bóp da cá sấu thật và bóp da cá sấu giả

Cách phân biệt ví da, giày da, túi xách, thắt lưng, phụ kiện hay bóp da cá sấu thật và sản phẩm da cá sấu giả, chia sẻ từ nghệ nhân đồ da thật NAM GIANG, cùng với tổng hợp hơn 1000 mẫu ví da, giày da, túi xách, thắt lưng, phụ kiện hay bóp da cá sấu thật dành cho nam – nữ với cam kết: Bao giá rẻ nhất thị trường; Hoàn tiền gấp 10 lần nếu Quý khách hàng phát hiện hàng da giả, da kém chất lượng.

ĐỀ NGHỊ GỌI LẠI TƯ VẤN
Mục lục
  Add a header to begin generating the table of contents
   
  túi da cá sấu
  Mẫu túi da cá sấu được cung cấp bởi ĐỒ DA THẬT NAM GIANG

  ĐỒ DA THẬT NAM GIANG là địa chỉ chuyên cung cấp bóp, ví, túi xách thắt lưng, giày, dây đồng hồ, phụ kiện da thật (da cá sấu, da kì đà, da cá đuối, da đà điểu, da bò), cao cấp, độc đáo với báo giá tốt nhất thị trường. ĐẶT HÀNG NGAY: 0938.612.986 hoặc Fanpage: Da thật Nam Giang – Handmade Leather.

  Đặc trưng của đồ da cá sấu

  Các sản phẩm làm từ da cá sấu như: ví da, giày da, túi xách, thắt lưng, phụ kiện hay bóp da cá sấu đều có những đặc trưng điển hình được nhiều người theo đuổi:

  • Họa tiết đường vân không thể độc đáo hơn
  • Vẻ đẹp mạnh mẽ, hoang dã và quyền uy
  • Mang lại tính thời thượng, đẳng cấp cho thời trang người mang
  • Đường may tinh tế, gia công tỉ mỉ
  • Giá thành của đồ da cá sấu thật thực sự không quá đắt đỏ

  Hầu như các tín đồ thời trang trên toàn thế giới, cùng với các nhãn hiệu thời trang hàng đầu hiện nay đều không thiếu những BST đồ da, phụ kiện da cá sấu. Điều này cũng chứng tỏ được vị trí và giá trị của đồ da cá sấu.

  Đọc thêm:

  Các loại đồ da cá sấu phổ biến

  Da cá sấu có thể được chế tác thành các sản phẩm như:

  • Ví da, bóp da cá sấu cho nam
  • Ví da, bóp da cá sấu cho nữ
  • Giày da cá sấu cho nam
  • Giày da cá sấu cho nữ
  • Túi, túi xách da cá sấu cho nam
  • Túi, túi xách da cá sấu cho nữ
  • Thắt lưng da cá sấu cho nam
  • Thắt lưng da cá sấu cho nữ
  • Dây đồng hồ da cá sấu cho nam
  • Dây đồng hồ da cá sấu cho nữ
  • Phụ kiện da cá sấu cho nam
  • Phụ kiện da cá sấu cho nữ
  • Đồ da cá sấu bọc nội thất oto, nhà ở

  Cách phân biệt ví, túi xách, giày, bóp da cá sấu thật và sản phẩm da cá sấu giả

  Nhiều người sẵn sàng bỏ ra rất nhiều công sức và tiền bạc để mua được đồ da, ví, túi xách, giày, bóp da cá sấu, nhưng để mua được đồ thật thì lại là một vấn đề khác. Việc phân biệt đồ da cá sấu thật và đồ da cá sấu giả cũng gây khó khăn, phiền não và không ít chán nản đối với người yêu thích đồ da.

  Do đó, nghệ nhân chế tác đồ da cá sấu của ĐỒ DA THẬT NAM GIANG chia sẻ một vài cách phân biệt, lưu ý về ví, túi xách, giày, bóp da cá sấu thật và sản phẩm da cá sấu giả, cụ thể như sau:

  2 loại giả da cá sấu phổ biến

  2 loại giả da cá sấu phổ biến hiện nay là:

  • Ví, túi xách, giày, đồ da, bóp da cá sấu PU. Đây là dạng sản phẩm đồ da cá sấu giả được làm từ các thành phần hóa học.
  • Ví, túi xách, giày, đồ da, bóp da cá sấu được dập từ da bò. Đây là dạng sản phẩm đồ da cá sấu giả dùng máy ép lực tạo vân cá sấu trên da bò.

  Tuy nhiên, nếu bạn nào không thực sự thích da động vật hoặc chỉ muốn chi ra một số tiền nhỏ cho phụ kiện thì ví, túi xách, giày, đồ da, bóp da cá sấu được dập từ da bò là một gợi ý. Vì đây, rõ ràng vẫn được làm từ da thật. Tuy nhiên, chất da, mẫu da này thường sẽ thô, xấu, cũ và kém bền hơn.

  Bấm nhẹ vào đồ da, bóp da cá sấu

  Như đã đề cập trước đó, các sản phẩm đồ da cá sấu thường sẽ được làm từ phần da bụng hoặc da lưng của cá sấu. Trong đó, phần da lưng thường khó làm giả hơn.

  Đối với sản phẩm: ví, túi xách, giày, đồ da, bóp da cá sấu được làm từ da lưng của cá sấu sẽ có các vảy sừng rất cứng, bấm mạnh tay vào cũng không có dấu hiệu bị lún, xước hay rách. Tuy nhiên, nếu là ví, túi xách, giày, đồ da, bóp da cá sấu được làm giả, thì khi bấm tay vào, các vảy sừng sẽ bị mềm, lún xuống.

  Tính thẩm mỹ của bóp da cá sấu

  Mặc dù da bò được dập giả vân cá sấu rất tinh vi, nhưng với những người chơi đồ da lâu năm, hoặc là người chế tác đồ da thì các sản phẩm làm giả thường sẽ không đạt độ hoàn hảo trọn vẹn như ví, túi xách, giày, đồ da, bóp da cá sấu được làm từ da cá sấu thật. Nghĩa là trông chúng sẽ thô hơn, nôm na gọi theo thị trường là “giả trân”, “giả ảo cả ra”.

  Quan sát thật kỹ bóp da cá sấu

  Ví, túi xách, giày, đồ da, bóp da cá sấu được làm từ phần da bụng cá sấu thường sẽ được làm giả nhiều nhất và tinh vi nhất. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể phát hiện hàng giả thông qua việc quan sát. Nếu các ô vảy của đồ da có 1 đến 2 chấm nhỏ (lỗ chân lông của cá sấu) thì đó là đồ da cá sấu thật. Gần như khó có cơ sở sản xuất nào có thể sản xuất da giả cá sấu với kỹ thuật tinh vi đến mức này.

  Riêng đối với việc đốt thì chắc chắn không nhà bán nào cho bạn đốt trực tiếp lên sản phẩm mà không phải trả tiền như chính bạn đã mua sản phẩm đó.

  Tổng hợp các mẫu ví, túi xách, giày, đồ da, bóp da cá sấu độc nhất từ ĐỒ DA THẬT NAM GIANG

  Tổng hợp các mẫu ví, túi xách, giày, đồ da, bóp da cá sấu độc nhất từ ĐỒ DA THẬT NAM GIANG, tham khảo ngay:

  bóp da cá sấu
  Mẫu bóp da cá sấu
  bóp da cá sấu
  Mẫu bóp da cá sấu nam màu đen
  bóp da cá sấu nguyên con
  Mẫu bóp da cá sấu
  giày da cá sấu
  Mẫu giày da cá sấu
  ví nam da cá sấu
  Ví da cá sấu
  thắt lưng cá sấu
  Thắt lưng cá sấu
  dây đồng hồ cá sấu
  Dây đồng hồ cá sấu
  0938 612 986